Mách bạn cách phân biệt nệm cao su Đồng Phú chính hãng

Nệm cao su Đồng Phú có nguồn gốc 100% thiên nhiên được trồng và sản xuất bởi chính công ty Đồng Phú. Với doanh số tiêu thụ lớn như hiện nay khiến sản phẩm của hãng bị làm giả, làm nhái cũng khá nhiều. Để tránh cho người tiêu dùng mua phải hàng kém chất lượng, Tổng Kho Nệm mách bạn một số lưu ý để phân biệt nệm cao su Đồng Phú chính hãng qua bài viết dưới đây.

Phân biệt nệm cao su Đồng Phú chính hãng bằng dấu hiệu bên ngoài

Về màu sắc:

Hiện nệm chính hãng của Đồng Phú có 2 màu đặc trưng là trắng tinh khiết và cam nhạt. Các loại nệm giả do chất lượng sản phẩm kém cùng quy trình không tốt sẽ thường có màu ngả vàng, hay màu ố vàng. Những sản phẩm này có thể sẽ gây dị ứng cho làn da của bạn do không được xử lý bằng công nghệ diệt khuẩn tốt.

IMG_256
Nệm cao su chính hãng của Đồng Phú có 2 màu đặc trưng là trắng tinh khiết và cam nhạt

Về mùi hương:

Do được xử lý mùi trên dây chuyền hiện đại nên nệm cao su của Đồng phú chỉ có mùi hương cao su nhẹ và sau một thời gian sử dụng thì mùi hương này sẽ biến mất. Những sản phẩm nhái do không được khử mùi triệt để nên sẽ rất nồng nặc (mùi cao su gốc) rất khó chịu. Để che đi điều này, nhiều cơ sở đã sử dụng hương liệu tổng hợp có mùi trái cây để pha vào nệm.

Về logo:

Nệm cao su chính hãng Đồng Phú sẽ in logo chữ nổi bên hông nệm, xung quanh là khung chữ nhật, nhìn rất nổi bật và dễ nhận diện.

Phân biệt nệm cao su Đồng Phú chính hãng qua cấu tạo bên trong

Về hệ thống lỗ thông khí

Với quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm nệm cao su Đồng Phú có chứa hàng nghìn lỗ thông khí ở cả 2 bề mặt, giúp không khí được lưu thông mang đến sự mát mẻ cho người nằm. Sản phẩm giả cũng làm các lỗ này, tuy nhiên các lỗ chỉ để trang trí và không có tác dụng lưu thông không khí, người nằm sẽ bị nóng lưng và nệm hay bị ẩm mốc.

IMG_256
Nệm cao su Đồng Phú có chứa hàng nghìn lỗ thông khí ở cả 2 bề mặt

Về tính năng chịu lực đàn hồi

Nệm cao su Kim Cương có tính đàn hồi cực cao, đạt các tiêu chuẩn Iso chất lượng. Để kiểm chứng, bạn dùng khuỷu tay ấn mạnh vào nệm, nệm sẽ rất nhanh chóng trở lại như ban đầu. Còn với sản phẩm nệm giả sẽ bị lún xuống và không đàn hồi trở lại nhanh như nệm cao su thật.

Về sự bền bỉ

Bạn có thể kiểm tra số seri bảo hành trên vỏ nệm và trên phiếu bảo hành để đảm bảo sự trùng khớp. Ngoài ra, nệm Đồng Phú còn được bảo hành tới 10 năm sử dụng. Còn nệm giả thường sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm mỗi tấm nệm.

Trên đây là những lưu ý để phân biệt nệm cao su Đồng Phú, Tổng Kho Nệm hy vọng đã giúp bạn thêm kinh nghiệm khi đi mua sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *