Những điều cần lưu ý khi chọn mua nệm lò xo Đồng Phú

Nệm lò xo của Đồng Phú hiện đang được người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng bởi có nhiều đặc tính ưu việt. Sản phẩm giúp mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn để giấc ngủ được trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, để mua được chiếc nệm phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy tham khảo một số lưu ý khi chọn mua nệm lò xo Đồng Phú qua chia sẻ dưới đây.


Chọn mua nệm lò xo Đồng Phú nên lưu ý đến kích thước

Trước hết, bạn phải có một chiếc giường phù hợp với không gian phòng ngủ. Đi cùng với chiếc giường chính là chiếc nệm có kích thước phù hợp với kích thước của giường mà bạn đã chọn để chúng luôn được khăng khít và gắn liền. Nếu căn phòng của bạn nhỏ thì chỉ nên chọn giường có kích thước 1,6m x 2,0m.

Chọn nệm có độ cao phải phù hợp

Để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng, bạn cần lựa chọn nệm lò xo của Đồng Phú có độ cao phù hợp với chiếc giường.

Theo ý kiến của các chuyên gia: Bạn nên mua nệm lò xo đồng thời cùng với giường là tốt nhất. Trong trường hợp đã có sẵn giường, bạn cần lựa chọn nệm lò xo có độ cao phù hợp với độ cao của thành giường. Tuy nhiên, nếu muốn một nệm dày hơn thì hãy hạ thấp mặt giường.

Hãy lưu ý đến độ lún bật của nệm

Những chiếc nệm cứng sẽ phù hợp hơn với người lớn tuổi hoặc trung tuổi. Đặc biệt hơn, chúng còn rất tốt cho những người hay bị đau lưng, đau khớp. Trong khi đó, loại nệm mềm và có độ lún bật cao thường thích hợp với những người trẻ tuổi. Nhìn chung, chọn loại nệm nào còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích dùng nệm của mỗi người để mang lại sự thoải mái nhất.

Nên nằm thử nệm trước khi mua

Trước khi quyết định mua nệm lò xo Đồng Phú, bạn cũng nên yêu cầu cửa hàng cho nằm thử nệm. Bạn hãy thay đổi các tư thế nằm xem bản thân có cảm thấy thoải mái không, từ đó mới cân nhắc và chọn mua sản phẩm.

Lựa chọn mua nệm lò xo Đồng Phú hãy đến các địa chỉ bán hàng có uy tín

Khi mua nệm lò xo Đồng Phú bạn hãy đến các địa chỉ bán hàng uy tín, bởi hiện nay có nhiều cơ sở làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rồi gắn mác của Đồng Phú.

Với lưu ý khi chọn mua nệm lò xo của Đồng Phú mà chúng tôi chia sẻ như trên, hy vọng đã giúp bạn biết cách chọn cho mình chiếc nệm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *