Vì sao nệm cao su thiên nhiên có giá bán cao

Dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có giá bán tương đối cao so với các sản phẩm nệm thông thường nên cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn khi quyết định mua sản phẩm. Vì sao lại như vậy? Để hiểu hơn về giá trị của dòng sản phẩm này, hãy cùng Tổng Kho Nệm tham khảo các thông tin dưới đây.

Vì sao nệm cao su thiên nhiên có giá cao hơn nệm thông thường?

Về nguyên liệu đầu vào:

Nệm cao su thiên nhiên là sản phẩm duy nhất được sử dụng nguồn nguyên liệu 100% cao su tự nhiên. Theo các nhà sản xuất, để làm ra một tấm nệm họ đã phải khai thác đến 1,2ha cao su. Với lượng mủ cao su lớn như vậy nhân với giá thành của nguyên liệu này thì nệm có giá bán cao cũng là điều dễ hiểu.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên là sản phẩm duy nhất được sử dụng nguồn nguyên liệu 100% cao su tự nhiên

Về quy trình sản xuất:

Để sản xuất ra nệm cao su thiên nhiên thì chúng ta cần phải có một quy trình sản xuất khá phức tạp. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc dùng để sản xuất cũng có giá thành tương đối cao và phải được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, vấn đề mua bản quyền và các ứng dụng công nghệ mới từ các nước tiên tiến cũng không phải là rẻ.

Về chất phụ gia  pha trộn:

Trong quy trình sản xuất của nệm cao su thiên nhiên, chúng ta không thể không nhắc đến các phụ gia như Silcol, Sodium… nhằm tạo ra các đặc tính riêng cho sản phẩm. Các phụ gia này được sử dụng chỉ để tạo đặc tính và chúng hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người nằm.

Như vậy, để tạo ra được một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thì nhà sản xuất cần phải bỏ ra nhiều chi phí để mua được nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất. Do đó, sản phẩm này có giá bán tương đối cao. Tuy nhiên, với chất lượng và độ bền vượt trội mà nó mang lại thì việc bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu cũng hoàn toàn xứng đáng.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su thiên nhiên

Với chất lượng và độ bền vượt trội mà nệm cao su thiên nhiên mang lại thì việc bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu cũng hoàn toàn xứng đáng

Mua nệm cao su thiên nhiên chính hãng tại Tổng Kho Nệm

Hiện tại, Tổng Kho Nệm đang phân phối rất nhiều các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Vạn Thành, Kim Cương, Đồng Phú, Liên Á,… Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể truy cập website https://tongkhonem.com để tham khảo thông tin và chọn mua. Bên cạnh đó, các nhân viên của Tổng Kho Nệm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *